Làm cách nào để cóp nhạc vào máy điện thoại?

Mình cóp nhạc vào máy di động BenQ-Siement EL71 qua cáp nhưng file nhạc đó ko mở ra được ko biết vì sao? Mình được biết là may BenQ-Siement EL71 có hỗ trợ các file định dạng WAV, MP3, ACC, XMF.....mình đã cóp file nhạc định dạng mp3 nhưng lại ko mở được. Có bạn nào biết giúp mình với?
Akiko Yui
Trả lời 16 năm trước
Lúc trước mình cũng gặp vấn đề này, sau đó mình dùng Jetaudio để convert file mp3 đó lại theo các thông số khác thì máy dd mới mở được. Có thể do file mp3 của bạn chưa đúng chuẩn mp3 mà BenQ hỗ trợ.