Nokia X6 không vào được GPRS, 3G nữa ?

Hix, mọi người ơi giúp em với. Con Nokia X6 của em không hiểu làm sao mà giờ các ứng dụng java như opera hay sh mesenger không thể vào được GPRS hay 3G nữa. Em đã kiểm tra mạng vẫn tốt, nếu dùng trình duyệt web của di động có sẵn thì vào bình thường. Em chỉnh kiểu gì bây giờ, đã cài lại ứng dụng mà vẫn không được....

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc các ứng dụng sis vẫn vào mạng bt bạn nhỉ. Bạn thử tắt máy khởi động lại xem. Mh đã bị như vậy và thử khởi động lại là vào mạng ok.