Nokia 5800 không chat được qua GPRS ?

N5800 của em đã cài được gprs, lướt wap được, nhưng các phần mềm chat như ymess, yamee, ymtiny... đều không login được. Có bác nào biết cách khắc phục không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Down Nimbuzz về, tạo 1 tài khoản nc ngoài, tốn 5 phút, rồi log vài , import cái nick yahoo vài trong là xài dc yahoo, thấy cả avatar lun. Chúc bạn thành công!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng cài giống như bạn luandh nói và đã chat được rùi đấy.Nhưng phải cài lại hệ điều hành cho máy Trước khi cài lại, mỗi lần log in, nó cứ connecting... suốt, mà không hỏi connect bằng gprs hay wifi. Sau khi cài lại OS, mỗi lần log in là nó cho phép lựa chọn kết nối qua gprs hay wifi, thế là connect được.