Cài 3G vinaphone cho Iphone 4 bác nào chỉ giúp được không ạ?

Hic cài mãi 3G cho iphone 4 không được bác nào có thể giúp mình được không ạ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn sms đến 888 với nội dung GPRS sau đó tổng đài sẽ sms lại những gói 3G để bạn lựa chọn.Sau đó Bạn làm theo hướng dẫn của nội dung sms của Tổng đài nữa là xong.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Sau khi đăng kí thành công 3G của vinaphone là truy cập được liền, apple đã hỗ trợ cài đặt sẵn các thông số cho mạng 3G, không cần phải cài đặt gì hết.Tuy nhiên phải phụ thuộc vào vùng có sóng 3G hay không và phải ON cái thằng GPRS(hoặc Data) nữa thì mới truy cập được.