Đánh giá chất lượng di động Samsung Epic 4G ?

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Samsung Epic 4G – Siêu di động 4G mạnh mẽ

Chú dế sử dụng công nghệ 4G thứ hai trên thế giới ấn tượng cực kỳ luôn.

Samsung Epic 4G được trang bị màn hình 4 inch Super AMOLED, camera 5 chấm với đèn flash LED, tăng cường khả năng quay video HD, camera phụ bố trí mặt trước cho các cuộc gọi video. Hệ thống sử dụng vi xử lý Hummingbird Cortex A8 1GHz hỗ trợ đồ họa 3D, thời gian upload và download nhanh hơn, hệ điều hành Android, cho phép phát các nội dung đa phương tiện và truy cập hơn 50.000 ứng dụng hữu ích từ Android Market, pin 1.500 mAh, giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm, thẻ microSD 16GB.
Ngoài thiết kế khá dày (14,2 mm) và mang bàn phím QWERTY dạng trượt thì cấu hình của Epic 4G cũng không khác biệt lắm so với tên tuổi đang đuổi Galaxy S hiện nay. Sản phẩm được thiết kế hướng đến nhiều nhóm người dùng, tích hợp đồng thời push e-mail, Exchange. Bên cạnh đó, với dịch vụ Google Mobile Services mà nhà phân phối Sprint phát triển, cải tiến việc quản lý thiết bị và các tính năng bảo mật đa dạng.
Hộp đựng máy đơn giản, nhìn khá xinh xắn.

Samsung Epic 4G hiện chỉ được phân phối tại thị trường Mỹ.

Mobile được trang bị màn hình 4 inch Super AMOLED.

Sản phẩm để lộ bàn phím QWERTY dạng trượt.

Thiết kế đẹp, đường viền kim loại sáng xung quanh thân máy.

Mặt sau nhám, chống bám vân tay hiệu quả.
Giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm và cổng kết nối microUSB.

Cạnh phải thiết bị.

Bên gờ trái có phím nóng chụp hình.

Camera 5 chấm rất ổn, hỗ trợ nhiều tiện ích ảnh ọt.

Samsung Epic 4G thoải mái khi cầm trên tay.

Bàn phím nổi thân thiện, các nút bấm tách rời nhau.

Giao diện chụp hình cơ bản.

So sánh Samsung Epic 4Gvà HTC Evo 4G.

Hai chú dế đều rất bóng bẩy.

Sản phẩm của Samsung có phần mềm mại hơn.

Dáng trượt nhưng thân máy Epic 4Gkhông đến mức quá dày.

(Theo Kênh 14.vn)