Làm sao để chèn số điện thoại vào sms?

Lúc phần soạn thảo tin nhắn.em ấn vào menu có phần add recipient nhưng mà ko ấn dc.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ở cửa sổ soạn sms mới (nhớ là mới chứ reply là ko đc):
1. menuattach(5)vcardcontact, như vậy sms sẽ chuyển thành tin nhắn MMS.
2. Menuadd(4) ext(8)contact(3): như vậy bạn có thể gửi, chèn số đt
3. Nếu bạn dùng Pocket Informant, bạn có thể dùng chức năng send card để gửi số đt.
4. Cài thêm QimSoft SMS Assistant, cái này hay hơn, nhiều chức năng (muốn tìm hiểu thêm qua thớt của bác tieubavuong), link. Cài xong đăng ký với k@y bất kỳ là có thể dùng dài dài...
Chúc vui.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Sau khi bạn vào phần text rồi Bạn bấm menu -> chọn (1) Add Recipient -> rồi select contact (số bạn muốn add).
Sau đó bạn copy số bạn muốn add rồi xuống phần text (phần để viết tin nhắn) paste là xong thôi.
Chúc bạn thành công!