Tại sao điện thoại không gửi SMS được?

Tôi vừa mua sim mobiphone, và khi gửi tin thì báo:" không gửi, lưu trong hộp thư đi" Có người bảo là do mã trung tâm sai, và nếu như mã CS sai thật thì có ai làm ơn cung cấp giùm mã CS nhé. Còn nếu không phải thì tôi phải làm cách nào để gửi SMS bình thường lại được?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mã trung tâm mới của mobifone là +84900800019 còn vấn đề jì nữa thì bạn vào cài đặt mạng chọn chế độ ưu tiên GSM >ok tắt nguồn khởi động lại máy, chúc bạn may mắn và thành công
pq
Trả lời 14 năm trước
Nếu như máy bạn sai mã trung tâm thật, hoặc do mã trung tâm đó đang "kẹt, nghẽn" vì lý do nào đó. Bạn gọi cho Tổng đài của MobiFone để xin lại số của trung tâm nhắn tin. Phần cài đặt lại mã số trung tâm nằm trong phần cài đặt tin nhắn. Chúc bạn thành công :D
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn hãy làm theo các bước sau: Vào phần cài đặt tin nhắn => tin nhắn văn bản => trung tâm tin nhắn => bấm dãy số: +84900000022 hoặc +84900000018 thế là xong. Hãy thử gửi tin xem sao, chúc thành công.
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Hotline 18001090,mọi sự sẽ ok