Nokia N900 sạc pin mãi mà không đầy?

Không hiểu tại sao mà điện thoại em sạc pin 2 ngày nay mà không đầy. Điện thoại thì vào wifi thường xuyên có phải vì thế mà sạc không đầy hay không? Em tìm miết mà không thấy chương trình tắt các phần mềm chạy ngầm có bác nào giúp em kiểm soát mấy chương trình đó không. Tha thiết nhờ các bác
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn xạc trong lúc dùng wifi thì pin khó đầy lắm, vì nguồn vào cho nó bị wifi ăn 1 phần lớn rồi. bạn lấy tay sờ lên cục xạc khi nó đang xạc mà nóng là nguồn đang vào máy.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất là bạn nên tăt máy đi rồi xạc nó sẽ nhanh hơn nhiều... mà bạn mua Pin ở đâu? mình mua ở Nhât cường chán lắm... quả thứ nhất bị lỗi "dùng thỏa mát một lúc vẫn báo 100% nhưng sau 1 giây là vèo vèo.. hết tiệt" khi đến cửa hàng phản ánh thì nhân viên cho biết Pin của anh bị lỗi sẽ được đổi quả khác, hôm khác quay lại... quả thứ 2 cũng không khá được bao nhiêu... dùng một ngày là hết mặc dù dũng Wireliees or 3G rất ít , games cũng vậy.... thế mới chán không chứ.... từ nay cắt đứt ông Nhật Cường cho đỡ tốn tiền, tốn sức... anh em nhỉ

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng ghét bọn nhật cường lắm.có đợt máy mình bị mất bàn phím ảo,đến nhờ mấy ông tìm nguyên nhân và cách khắc phục.sau 1 hồi mân mê,nghịch đủ các kiểu,phán 1 câu xanh rờn:cái này a chịu,chờ bản cập nhật xem sao.