Cho em xin nhận xét về Nokia E90 ?

Các bác cho em hỏi: nokia e90 dùng có tôt không(game+web+nhạc+văn phòng) độ bền của nó ra sao. bây giờ giá 2nd máy còn ngon thì giá tầm bao nhiêu? em cám ơn các bác
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hồi trước đầu độc ông chú mình xài E90, đến giờ ổng vẫn còn xài.Hầu như mọi món ăn chơi nó đều có, bàn phím QWERTY dùng thoải mái hơn những con E6x hay E7x nhiều.
Màn hình ngang duyệt web hay coi mail,file office rất tiện.
Kiểu dáng rất độc, nói là to chứ thật ra cũng ko to bao nhiêu, nhét vào túi quần hay túi áo vest vẫn ổn.
Lưu ý với bạn chủ thớt là hàng E90 cũ đa số là E90-1 và E90-2 có nhiều lỗi trong thiết kế như dễ bị bong lớp nhung, bản lề dễ gẫy, phím bị cấn vào màn hình khi gập.
Chú mình đang dùng E90-4, ko còn mấy lỗi đó và vỏ rất ít xuống mã dù ổng cũng khá là quăng quật.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Mình lại thấy no đẹp(pro).nhìn fom em no cảm giác nội công cực kì thâm hậu.
nhưng mà nó không sản xuất lâu rôi phải không nhỉ.không biết có được hàng ngon không?
mà xem thông số thì no cũng không to hơn n97 là mấy