Suntek X9 chất lượng cảm ứng thế nào?

Em thấy Suntek X9 có nhiều đồ chơi nhưng không biết chất lượng cảm ứng, pin, tốc độ Wi-Fi thế nào. Anh em Cộng đồng Số Hóa ai có kinh nghiệm cho em biết với. Em cần máy có Wi-Fi thì có nên mua máy này không? Với khoản tiền đó thì có thể mua được máy nào có Wi-Fi khác mà không cần bàn phím QWERTY?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình đang xài Suntek X9 đc 3 tuần rồi nên có thể nhận xét đc ít nhiều. Nói chung là với giá 2tr1 thế này là quá đẹp rồi. Wifi khỏe, tivi xem rõ đc các kênh HTV2 HTV9 VTV3 VTV1 VTV9 với cả VBC BTV Màn hình 3,8 inch coi phim rất nuột. Đã nhỡ tay rớt 2 lần nhưng vẫn bình thường . Tóm lại là nếu bạn là người wan tâm đến tính năng chứ ko phải cái "danh" Sony, Nokia, Samsung thì nên mua ngay.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Tôi có anh bạn mua con này! Khi nhìn ảnh ngon bao nhiêu nhing ngán bấy nhiêu ! Cảm ứng thì nhạy đó ! Nhưng ko bảo hành cảm ứng ! Sunteck có con S2229 trước Hiếu Linh bán còn được.Mà mình thấy có ông điện thoại HKphone cũng kiểu này nhưng pin trâu hơn. Chứ mấy dòng sau này tui ko khoái lắm. Còn pin thì cực chán. Đươc 1 ngày rưỡi nếu gọi vài 3 cuộc. Nói chung nếu bạn thích hàng kiểu này thì nên xem kĩ hẵng mua ! ko lại tiền mất tật mang !

Tran Manh Toan
Trả lời 14 năm trước

Mình mới mua con Suntek x9.đúng là chỉ được mã ngoài thôi,dùng được đúng 2 ngày,đến ngày thứ 3 thì cảm ứng lăn ra chết,đến điểm bảo hành,yêu cầu nó nhập lại thì nó kêu chỉ nhập được 1,2 triệu(mua mới la 2,05 triệu,thật là quá thất vọng,ngoài ra,phần mềm máy cực ngu,chỉ chạy được opera mini thôi,nói chung là mình muón mọi người cùng mình tẩy chay cái dòng đt đẹp mã mà chất lượng quá tồi như vậy!

Viet Trung Travel
Trả lời 14 năm trước

hàng trung của mà bạn . chất lượng được phần nào thôi

nguyen hoang viet
Trả lời 14 năm trước

wifi goi lại cho có

ứng dụng chẳng có gì hay mặc dù chạy trên nền java

cầm cái diện thoại nên đã thấy chán

Cách tốt nhất nếu không đủ tiền thì làm con hàng công ty seconhand

Khôg nên mua hàng tàu

Tẩy chay bọn trung của

Nguyễn Hoàng Quyết
Trả lời 13 năm trước

Đẹp mã thôi chứ ngon lành gì, cứ no mà dùng cho lành