Đánh giá Suntek X9 ?

Đã có bác nào dùng  Suntek X9 cho nhận xét, đánh giá về em này? Em thấy nó có nhiều đồ chơi mà không biết chất thế nào, pin khá không? Có nên mua em nó không hay loại khác. Em cần điện thoại có wifi.

Chita
Trả lời 14 năm trước

Điện thoại này mới ra nên mình mới chỉ thấy thông tin trên mạng thôi. Bạn có thể đọc thông tin dưới đây để tham khảo nhé

Tivi Mobile + Internet Mobile = SUNTEK X9.

- Sở hữu bộ tính năng nổi trội Wifi tốc độc cao, sử dụng công nghệ 2 Sim 2 sóng online, đặc biệt X9 hỗ trợ xem Tivi Analog miễn phí với độ phân giải cao. X9 được thiết kế là một thiết bị giải trí nghe nhạc với tai nghe seteo khe cắm chuẩn 3.5 mm, nhưng với màn hình lớn nó còn tuyệt hảo cho xem Tivi, video và luôn giữ kết nối trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc các ứng như Opera Mini, Yahoo, Skyper…

Với thiết kế dạng thanh, kích thước 113″55″13.5 mm, nặng 120g, vỏ ngoài chống xước viền Inox tạo cảm giảm mạnh mẽ và nam tính.

SUNTEK X9 sử dụng công nghệ EDGE được ứng dụng chipset MTK 6235. Bộ nhớ trong 71.8MB, bộ nhớ thẻ có thể nâng cấp lên 8GB. Máy hỗ trợ FM radio, Bluetooth, Java, Yahoo Search, Google Search, MobileOffice, MobilePdf, Nghe nhạc Mp3, Xem phim Mp4, 3GP. Ngoài ra máy còn hỗ trợ 2 Camera 1.3 Megapixel with flashlight.

Theo 24h .
vietnam
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Theo mình thì hàng ĐTDĐ Trung Quốc gần đây nói chung là xài được. Mình cũng định mua X-9 ấy xài chơi vì thấy nó tích hợp nhiều chức năng đáp ứng đa dạng cho người dùng mà giá rẻ. Bề ngoài trông nó từa tựa như Sony-Ericson X-10 nên cũng khá bắt mắt và hiện đại. Tuy nhiên lẽ đời được cái này thì mất cái kia, hy vọng model X-9 này của Suntek sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng. Với cùng một loại giá bạn có thể mua hàng của các hãng ĐTDĐ chính hiệu như Nokia, Samsung, LG... nếu chỉ cần những chức năng đơn giản hơn phù hợp sở thích của mình. Nếu thích máy nhiều chức năng và giá rẻ thì nên mua cái Suntek X-9 này. Chúc bạn có sự lựa chọn may mắn!

Nguyễn Tiến Trung
Trả lời 14 năm trước

Mình đang xài Suntek X9 đc 3 tuần rồi nên có thể nhận xét đc ít nhiều. Nói chung là với giá 2tr1 thế này là wá đẹp rồi. Wifi khỏe, tivi xem rõ đc các kênh HTV2 HTV9 VTV3 VTV1 VTV9 với cả VBC BTV :)) Màn hình 3,8 inch coi phim rất nuột nhá m/ Đã nhỡ tay rớt 2 lần nhưng vẫn bình thường :| Tóm lại là nếu bạn là người wan tâm đến tính năng chứ ko phải cái "danh" Sony Nokia Samsung thì nên múc ngay cho nóng =p~