Hướng dẫn cài đặt game cho máy LG KU990

Có chuyên gia nào biết cách cài game vào máy LG KU990 thì dạy e với. Hic hic.
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước

Đối với LG KU990 chỉ cần down về máy vi tính rùi copy vào thẻ nhớ, và cắm thẻ nhớ vào đt rùi cài đặt là ok. Tuy nhiên cũng có vài game và soft ko cài đc hoặc cài đc mà ko dùng đc mà ko hỉu tại sao .
Có rất nhìu soft và game trong này
http://www.mobileheart.com/cell-phon...ewty-1339.aspx

Chúc mọi ng vui vẻ ^_^

Trả lời 14 năm trước

Cài game cho LG KU990

Bước 1: Giải nén file games_LG_KU990.rar vừa tải về
I. Công cụ cần thiết để thực hiện
Bộ sưu tập games cho lg ku 990 (password giải nén: pcsolution.vn)
Cable USB dùng kết nối LG KU990 với máy tính.
II. Tiến hành
Bước 1: Giải nén file games_LG_KU990.rar vừa tải về

Bước 2: Sao chép các file game như hình bên dưới vào thẻ nhớ -> Games & Applications

Bước 3: Vào menu điện thoại -> My stuff -> Other files -> chạm vào các file có đuôi *.jar -> Chọn Lauch -> Yes -> chọn option Continue browsing -> ok -> thoát ra. Lần lượt thực hiện các bước như trên cho các file *.jar còn lại.

III. Tận hưởng thành quả

* Vào menu điện thoại -> My stuff -> My games & apps -> chọn trò game cần chơi. IV. Ứng dụng cho LG KU990 cài đặt tương tự như game, sau đây là các ứng dụng phổ biến mà robin sưu tập được

Opera-Mini (trình duyệt web trên di động được sử dụng rộng rãi).
yamee_v.1.3 (chat yahoo trên di động nào các bạn).
Ymess 3 (chat yahoo trên di động nào các bạn).

Chúc các bạn thành công

nguyen thanh phong
Trả lời 14 năm trước

bạn ơi cho mình hỏi tý nha. rát mong bạn trả lời. làm thế nào để cho ku990 có bàn phím Qwerty khi sử dụng ở java hoăc. trình duyệt không. nhu khi chat ola or vitalk ebuddy thi không có mà chỉ mỗi nt thì có bàn phím Qwerty. hoặc có cách nào để sửa đổi lại các java để java đó mặc định có bàn phím Qwerty như opera mini 5 họ mặc định có sẵn bàn phím Qwerty. hiện tại mình đã biết cách để cho java full màn hình và quay ngang được như opera mini 5. ola ebuddy... khi quya ngang sư dụng nhin đẹp hon nhung nt xoay đt suốt vì không có bàn phím Qwerty. mình rất mong nếu bạn bít thì chia se cho mình. cảm ơn nhiều