Đã an toàn để mua iPhone 4 chưa ạ?

Số là em đang ở Sing, ghé qua Singtel thấy họ trưng bày hàng mẫu là một em iPhone tuần thứ 30 rồi. Em không biết là vấn đề sóng sánh đã được xử lý triết để hay chưa? Theo em thử thì khi cầm chặt cả bàn tay vào cạnh trái của iPhone, sóng tụt đi 3 vạch, còn 2/5 nhưng không mất hết. Nếu bây giờ mà em lên trang web apple ở sing đặt hàng thì 3 tuần sau (tức khoảng tuần đầu tháng 9) mới nhận được, nhưng không biết là tuần thứ mấy? và sóng có OK không? Mong các bác cho em lời khuyên với, lần đầu tiên mua iPhone ạ! Cám ơn các bác
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình nghĩ ( ko chắc nhé).bây giờ ip4 vẫn đang sốt,lên máy mới xuất sưởng bán còn còn ko kịp sản xuất,lên có thể những máy tới tay ng dùng đều là máy mới sản xuất (có thể cách đó 1-2 tuân chứ không có cách xa quá đâu).lên bạn có thể yên tâm > 90% là nếu máy bạn đc mua từ tháng 9 thì rất nhìu khả năng sẽ nhận đc máy mới sản xuất ( đã đc fix lỗi mất sóng).