Hỏi cách gỡ bỏ chương trình mặc định ?

Máy mình đã root nhưng tại sao vẫn không gỡ bỏ được mấy chương trình mặc định của máy nhỉ. Máy mình la X10i

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu máy bạn có thể Root /system write access thì lên 4shared.com, tìm từ khóa "Root explorer apk" và tải phiên bản mới nhất về, cài vào máy, mở Root explorer ra, point đến System/App và xóa thoải mái trong đó.

Còn nếu máy bạn bị khóa nand access (như các máy của HTC) thì bạn áp dụng theo cách ở link này :
http://android.modaco.com/content/ht...db-in-windows/