Hỏi cách làm N7310 trở về fonrt mặc định?

Mong các bạn chỉ giúp em trở về Tiếng Việt nghen bạn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn sử dụng phần mềm xoá font là đc bạn ah. Search trên google ấy. Keyword là : xoafont.sis. Cài phần mềm này và chạy nó. Xong khởi động lại là về font mặc định.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Dùng chương trình quản lý file vào bộ nhớ máy >system > thấy thư muc fonts > đổi thành tên khách > xóa đi > khởi động lại máy > ok khỏi xài phần mềm chi cho mệt ! Nhớ xóa rùi khởi động lại nha chúc thành công !
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Tất cả liên quan đến font phải 4mat nóng 4 ngón và chạy lai FW thôi Fotmat 4 ngón di bạn *.3.goi.nút nguồn la ok! chúc thành công đấy!