N900 chụp ảnh có thể đưa tầm nhìn từ xa về gần như kính lúp ko nhỉ?

Nghĩa là mình muốn chụp ảnh từ khoảng 20m mà vẫn thấy rõ hình ảnh ấy .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy kĩ thuật số cũng có máy nào làm đc thế đâu bác . lùi lại là đc mà ngoại trừ bác chụp ở gần vực thì em chịu ko khuyên bác lùi lại đc

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Chỉ có một cách. Gắn thêm ống kính khác cho N900 thôi, hehe. Ko có cách nào đâu bác à! ống kính tất cả các máy ảnh trên mobile điều có tính năng zoom không tốt, chỉ để có lệ thôi. muốn chụp đẹp thì lại gần tí thôi

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Yêu cầu của bạn sẽ đc giải quyết với 1 chiếc máy có độ phân giải cỡ >20Mpx với cảm biến ánh sáng cực tốt ) mình bảo òi mà máy kĩ thuật số loại xin cũng chịu chứ ko nói gì PhoneCam ( ko tính hàng khủng nhá )
Muốn rõ mặt bạn nên tiến gần đến đối tượng để chụp chứ đừng zoom tính năng zoom chỉ là tính năng hỗ trợ nó ko thể bằng cách ống kính chuyên nghiệp đc