FPT F99 - di động bắt chước smartphone nhìn có đc ko nhỉ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

FPT F99 được quảng cáo là chiếc smartphone của người Việt, máy có gian ứng dụng đi kèm chạy trên nền Java và kết nối Wi-Fi.

FPT F99 là mẫu di động Wi-Fi giá rẻ với thiết kế bàn phím QWERTY, model có đường nét giống BlackBerry Curve 8900 nhưng trông gọn gàng hơn.

Máy có mặt trên thị trường khoảng gần một tháng trở lại đây với giá 1,9 triệu đồng. Điểm đáng chú ý nhất ở chiếc di động này sẽ với nhiều thiết bị gắn mác FPT khác là gian ứng dụng F-Store.

F99 với thiết kế gọn.

Dưới đây là một số điểm đáng chú ý của FPT F99.

Kích thước: 107 x 60 x 13,5 mm, nặng 115 gram.

Kết nối: GSM 900/1800 MHz, EDGE, Bluetooth, USB, Wi-Fi

Hỗ trợ hai SIM hai sóng GSM

Camera: 2 Megapixel

Khe cắm thẻ nhớ microSD, kèm thẻ 2GB khi bán ra

Bàn phím QWERTY đầy đủ, trackball

Gian ứng dụng: F-Store với các phần mềm tiện ích, game, nhạc, video

Nguồn: sohoa