Làm sao sử dụng acc iTunes được lâu?

Xin chào các bạn,

Mình dự định mua acc iTunes giá rẽ mà đã chấp nhận giá rẽ thì phải chấp nhận rủi ro.

Nay mình muốn hỏi với việc mua acc giá rẽ đó, làm sao để có thể sử dụng trong thời gian tương đối lâu

Mình thì nghỉ, sau khi mua acc về thì bắt đầu mua từ 1,2 ứng dụng nào đó , rồi cho nó Authorize Computer. Nếu thành công thì tranh thủ mua hết các apps cho đến khi hết tiền. Vì làm vậy, nếu lỡ như acc bị Apple phát hiện thì ít ra các apps đó đã tồn tại trong PC của mình rồi

Không biết ý kiến của mình có giúp phát huy cho việc sử dụng acc loại này không vậy?

Ai có kinh nghiệm thì chia sẽ thêm trong topic của mình nhe

Thân ái

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Acc này thì hên xui thôi bạn à, có khi 1 ngày đã die, có khi cả tuần nó mới die, nên mua loại giá cao thì khả năng die ít, còn không muồn die thì tự bỏ tiền trong credit card của mình ra xai

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nhưng mà Acc die lắm vấn đề phát sinh lắm
- Ko Update được App
- Sau khi cài lại Win, nó hay hỏi Authorize bằng Acc đã mua App nên lúc sync, Acc đó die thì App đó ko xài được nữa

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

1. App bản quyền chắc phải cài bằng iTunes, bác không xoá đi nó cũng chả sync lại app cũ trừ khi update
2. Bác mua 60 nhưng chưa tới 200$ mà acc die vẫn có quyền kêu bảo hành mua lại
3. Vẫn authorize được, acc die nhưng log vào được thì vẫn còn authorize được, acc mà bi báo là "disable because security reson" ( hay đại loại thế ) thì không authorize được, và sync lại thì coi như mất luôn.