Làm sao để sử dụng được Từ điển trên Samsung E2510?

Bạn nào giúp mình với, làm sao để sử dụng được Từ điển trên Samsung E2510??? Mình download được Mobidict về PC rồi, bây giờ mình cần làm gì mới có thể sd được Từ điển trên điện thoại nhỉ?????????? Giúp mình với, cám ơn nhiều nhiều nhiều..............
Nguyễn Toàn
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn cảm thấy quá rắc rối để sử dụng từ điển đó. Bạn có thể chuyển qua dung Yupii cho đơn giản hơn. Đây là phần mềm mới ra và đang trong thời gian cho dùng miễn phí.Bạn tải về cũng miễn phí thôi. Chỉ cần máy bạn cài GPRS rồi hoặc Java, wifi cũng được. Bạn có thể dùng miễn phí để nghe nhạc, xem hình nền, và đọc truyện...(tiểu thuyết cũng có) hay xem kết quả xổ số, giá cả thị trường, chứng khoán.

Trong phần tiện ích của nó có phần mềm từ điển. Có hướng dẫn cách sử dụng cụ thể rồi. Bạn chỉ cần vào mục đó, chọn danh mục từ điển rồi bấm nút tải về. Máy sẽ tự động cài cho bạn.

Link tải miễn phí về máy tính http://www.mediafire.com/?yzmzoq1zmht
Link tải miễn phí trực tiếp từ điện thoại: http://m.yupii.vn