Anh em cho mượn cái ACC Itunes?

Tình hình là ở daklak không giao dịch acc itunes hack được,acc của mình thì bị block. Hôm nay khách cần cài 3 ứng dụng bản quyền với tổng số tiền là 4$. ANh em nào qua yahoo cho mình mượn cái acc downloand về rồi em cài em sẽ trả lại,uy tín. Em chỉ sử dụng 1 lần thôi. ANh em yên tâm. Help dùm,khách dí quá mà mua acc bây giờ lại không được
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử làm thế này xem mình đã có dùng qua...

Tạo Account itunes để download App free từ Apple Store.
1. Mở iTunes
2. Click vào iTunes Store ô bên trái
3. Gần sát cuối trang, lựa chọn My Store as “United States”

4. Click vào bất kỳ Application nào ở mục “TOP FREE APPLICATION”
5. Trang liên kết ứng dụng đó mở ra, tiếp đến bạn click vào nút “Get App”

6. Sau đó một hộp thoại sẽ mở ra như hình dưới đây:

7. Tại hộp thoại này, bạn lựa chọn “Creat New Account”

8. Click vào Continue

9. Tích vào box “I have read and agree to the iTunes terms and conditions” rồi click “Continue”

10. Bạn điền đầy đủ thông tin: Email ID, Password, Secret Question, Birth Date, sau đó click vào “Continue”

11. Bây giờ bạn sẽ thấy một trang mở ra như hình dưới đây.
Bạn sẽ có thêm lựa chọn thanh toán khác mà theo cách thông thường không có.
Đó là tùy chọn “None”. Bạn hãy lựa chọn nó.
Tiếp tục điền các thông tin địa chỉ của bạn.

Lưu ý là phần địa chỉ bạn phải lấy một địa chỉ nào đó ở US có thật (địa chỉ và Zip Code phải phù hợp).
Nếu bạn khai địa chỉ không phù hợp thì Apple có thể phát hiện và bạn sẽ không thành công trong việc mở account trên iTunes.

12. Một email sẽ gửi đến cho bạn để xác nhận tài khoản. Bạn check mail để verify.

13. Sau khi verify là bạn hoàn tất thành công quá trình tạo tài khoản.
Bây giờ bạn đã có 1 tài khoản iTune hoàn toàn free mà không cần đến bất kỳ thẻ tín dụng nào.

Vậy là Hoàn thành rồi đấy.