Tư vấn mua điện thoại tầm 3 triệu ?

Em tính mua 1 con tầm từ 2 củ đến 3 củ. Chủ yếu là nghe nhạc hay chụp ảnh cũng tạm tạm tí. Nhưng em thích con nắp trượt. Mấy pro xem có con nào đc thì tư vẫn hộ em cái. Em tính mua con x3 hok bít có đc hok, no có nhược điểm j` hok mong các bác giải đáp dùm. Thanks!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mua cái 7230 cũng đc đó bạn !
ngon bổ rẻ lại có 3G nữa ! mỗi tội nhìn nữ tính ah !hihi
X3 cũng hay, nghe nhạc hay, chụp ảnh đẹp ( nhìn trên máy phê lun) nhưng theo mình chờ X2 sướng hơn....5 chấm mà giá cũng ngon ! tháng 6 là có rùi !

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Màn hình đẹp + camera 3.2 + bác cũng " yêu" em nó = đẹp, ko phải chê gì cả !^^
xem trên máy thui, xem trên máy tính chỉ tàm tạm thôi ạ !
múc đi bác, đắn đo nhìu mà làm gì. em bán đi cũng chỉ vì hết xiền thui !hihi

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Ah ! máy trơn thì tất nhiên là...ko đứt cáp rùi !hihi
x2 và x3 nói chung là như nhau vì đều dùng S40, x2 5 chấm nhưng ko có auto focus, mới hơn nên chắc cải tiến hơn chút !
múc x3 cũng đc, nghe nhạc bằng tai nghe đi theo bass đập ấm, khoái điểm này ^^!
mình đã dùng x3 nhưng bán rùi !