Có 3 triệu nên mua điện thoại Sony Ericsson nào ?

Mình có tầm 3 chai thôi mà chỉ thích SE, anh em tư vấn hộ mình xem loạ nào tốt mà đẹp 1 chút.
Mình chủ yếu để gọi nghe và nghe nhạc, pin tốt nhé.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tầm 3m thì SE có đầy(2nd, heheh) K810(2,2t)W580(2,5t)w810(2t)w610(ko rõ giá nhưng từ 2,3-2,8t)....đầy loại nghe nhạc hay chụp ảnh đẹp cho bác chọn,chỉ sợ bác run tay ko dám chơi 2nd thôi vì hàng brandnew SE giá hơi chát mua tầm 3m chưa chắc đã đc như ý

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Nokia Asha 300 (2,5 triệu đồng)

Samsung Star 3 (2,6 triệu đồng)

Nokia Asha 311 (2,7 triệu đồng)

Nokia 5233 (2,8 triệu đồng)

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://techphone.vn/danh-gia/nhung-dien-thoai-cam-ung-3-trieu-dang-mua.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx