LG GC 900 này ở trang wed LG bán 7tr 500 vnd, sao o day bán rẻ thế ?

Các bạn cho mình hỏi, cái LG GC 900 này ở trang wed LG bán 7tr 500 vnd, sao o day bán rẻ thế , có phảo hàng fake ko? hay hang trung quốc vậy. có thể đem bảo hành tại trung tâm LG ko?
mai nhu chat
Trả lời 14 năm trước

hang nhai thoi ban a

Nguyễn Tiến Trung
Trả lời 13 năm trước

bác nói lung tung hàng nhái j` ở đây. Giá thâp hơn vì là hàng xách tay của cửa hàng chứ không phải chính hãng LG bạn ạ.

Tạ Minh Hiếu
Trả lời 13 năm trước

sao lại là hàng nhái được chứ. đây là nhập từ nước ngoài về gọi là hàng xách tay mà. chứ có phải nhái gì đâu. mà giá có cao mấy đâu. chắc con máy bác xem kia chắc báo giá từ lâu rồi ấy chứ.