Tư vấn giúp LG GC 900 bị sự cố.?

Chiều 27-2-2011 tôi đến cửa hàng OHOmobile 475 Lê văn Sỹ P.12 Q.3 mua điện thoại LG GC900 giá 3,5T  số IMEI:39779. Khi sử dụng máy thường hay bị treo phải reset lại luôn, chụp hình thì khu vực ống kính rất nóng, vào Web đôi khi máy báo bộ nhớ đầy, pin mau giảm dung lượng… Đến tối thì màn hình chỉ hiện Logo LG và hàng chữ www.lgmobile.com rồi treo máy luôn. Sáng 28-2-2011 tôi mang máy đến cửa hàng, thì nhân viên tại đây nói:” bảo hành máy vào đầu giờ chiều”.Chiều tôi quay lại, nhân viên bảo:” màn hình không đọc được IMEI không được bảo hành”(Thực tế tôi không cài đặt, không làm rớt máy hay va đập). Sau lời qua tiếng lại, anh quản lý cửa hàng đồng ý bảo hành, để máy lại kiểm tra . Tôi cũng đồng ý để lại máy kiểm tra và có điều kiện nếu “do lỗi máy” thì phải thay máy khác cho tôi, nhưng qua thái độ của họ thì chỉ sửa lại thôi. ( máy chỉ dùng có 4-5 giờ, tại sao lại sửa ?). Anh em nào có kinh nghiệm về máy xin tư vấn giúp tôi, tình trạng máy bị hư như trên có sửa được không? Đề phòng cửa hàng OHO lật lộng thì mang đi đâu sửa? Cám ơn nhiều.

vu hai viet
Trả lời 13 năm trước

OHO nổi tiếng kiểu treo đầu dê bán thịt chó rồi lần sau rút kinh nghiệm tham khảo giá và uy tín các cửa hàng trước khi mua nhé