Sony Ericsson W980 và Sony Ericsson W760 nghe nhạc được ko?

Em đang tính thay em dế nghe nhạc mà chưa biết chọn em nào? Anh em voz thấy hai em W980 & W760 của Sony Ericsson nghe nhạc được không? Để em post vài hình ảnh và tính năng của em nó để các bác cho em lời khuyên nhé, gấp gấp gấp.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác có tiền mua W980i rồi thì còn lăn tăn W760 làm gì? Nếu W980i 10 điểm thì thằng w760 chỉ 6 điểm thôi. W980 là dòng cao cấp chuyên trị nhạc POP, nghe POP chẳng kém iPod là bao.
Còn W760 cũng chỉ bình thường như mấy dòng W... khác của SE không gì đặc biệt

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Lý do:
- Mang tiếng là dòng W mà nghe nhạc dở, trên cùng 1 tai nghe thì nghe thua xa cái máy cổ N-Gage Classic của mình (~5 năm tuổi)
-Bàn phím thì cực kỳ khó bấm vì nhỏ và nó ko nổi lên, sms thì nhầm liên tục.

Mặc dù vậy, vẫn có ưu điểm:
- ổ flash 4Gb, chép data, nhạc,... phê dù hơi chậm.
- Do dùng Symbian UIQ, nên soft vọc sướng luôn.
- Máy nhìn khá manly, và ít bị đụng hàng.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mỗi loại có mỗi cái hay riêng, phong cách mỗi người cũng khác nhau nên mới có nắp gập nắp trượt. Theo mình thì chủ yếu nên đánh vào tính năng ứng dụng còn nắp gập hay nắp trượt chỉ là phong cách. Hợp với mình thì mình chọn hoặc so sánh cái mình cần nếu hơn thì mình vẫn chọn.
Chúc sớm có dế yêu.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác có tiền mua W980i rồi thì còn lăn tăn W760 làm gì? Nếu W980i 10 điểm thì thằng w760 chỉ 6 điểm thôi. W980 là dòng cao cấp chuyên trị nhạc POP, nghe POP chẳng kém iPod là bao.
Còn W760 cũng chỉ bình thường như mấy dòng W... khác của SE không gì đặc biệt
chưa bao giờ thấy ipod gọi là nghe nhac hay cả
chỉ tương đối với cái tai nghe khá cùi của nó
SE chỉ dc cái giỏi lừa ng tiêu dùng cái khoảng Waklman và CyberShot, và mình là 1 trong những nạn nhân đó
con nào cũng khá từ lúc W800i ra đời, vẫn đang ôm hận với K810i
chẳc trúng hàng rởm rồi , K810 thấy có gi đâu mà phải chê ta

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

K810 pin dùng dc chỉ 2 ngày, trong khi mình nghe và gọi trung bình 1 ngày 1h-3h liên tục ngày này tháng nọ. CÒn mọi thứ điều tốt.
SE ko gì đáng phàn nàn cã, nhưng mình cũng cẵng tôn sùng nó, đơn giản sản phâm của họ tốt, phù hợp sở thích nhiều người, phục vụ dc nhu cầu mọi người. Còn việc dùng tách rời sản phẩm chuyên dụng dĩ nhiên mới phát huy hết sức mạnh chức năng riêng biệt của nó. Nhưng xin thưa thời điểm này ng ta muốn gói gọn mọi thứ trong 1 và hoàn thiện dần để sản phẩm đó mạnh như nhiều sản phẩm riêng lẽ, có thể sánh ngang với các sản phẩm riêng lẽ đó dù giá đắt đến đâu ng tiêu dùng vẫn chấp nhận, từ chiếc máy photocopy đa dụng đến các sản phẩm Mutimedia, máy tính, điện thoại dd...
Và nếu bạn là 1 ng đam mê thì tôi nghỉ bạn chỉ đam mê 1-2 thứ thôi, việc bạn mua 1 khối sản phẩm hiện đại, hitech, thời trang để phục vụ nhu cầu cho mình thì đó chỉ là theo đuổi công nghệ chứ chã phải đam mê oái gì. Tay phải cầm walkman, cổ đeo SLR, tay trái cầm iPhone.
/mong ước nho nhỏ: 1 chiếc phone cảm ứng, 3G, GPS, Walkman, CyberShot tốt, Pin trâu, chống thấm, bảo mật, có Office, chơi dc game nphong phú, quét dc bar code, thêm cái điều khiển = giọng nói, SSD gắn trong, còn gì nữa nhỉ.