Tứ vấn sony ericsson w995 và NOKIA 5800 ?

Em định mua phone mới. giờ có 2 em này sony ericsson w995 NOKIA 5800 XpressMusic yêu cầu của em là: nghe nhạc , lướt web, play game, nên chọn em nào xin các bro tư vấn ... cho hỏi cái cảm ứng NOKIA 5800 XpressMusic có mượt không và có thể sync nhạc bằng Windows Media Player được không ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cảm ứng điện trở thì đừng hy vọng là nó mượt

Nhu cầu của bạn làm con 2g là đáp ứng đầy đủ.
5800 cảm ứng ko nhạy, chơi game ko sướng.
995 ko có HĐH, chơi game java chán chết.
Lướt web thua iphone hết. Nhạc thì 1 9 1 10.

Còn nếu chỉ có 1 trong 2 em trên thì múc 5800 đi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nghe nhạc, chụp ảnh, đơn giản, gọn nhẹ thì chọn W995...Còn thích cảm ứng với lại cái "HĐH" thì chọn 5800. Còn ngoài ra con 5800 có cái gì thì con W995 cũng có và làm còn tốt hơn! Hehe!

mua he
Trả lời 14 năm trước

Nghe nhạc chụp ảnh thì w995, còn lại thì 5800, mà cảm ứng 5800 lởm lắm, thích chơi game cảm ứng thì xách iphone về mà nghịch:D. Được cái 5800 có hđh tha hồ ngồi cài cắm:D.
Xét về chất lượng âm thanh thì w995 là vượt bậc so với iphone, đừng nghĩ cái ipod chuyên nghe nhạc thì cái iphone cũng vậy, thực sự iphone nghe rất chán, sao có cửa so với w995, thêm nữa w995 có jack 3.5 (các dòng trước đều ko có) ---> + 1 cho w995 :). Chụp ảnh thì chưa nhìn thấy con 5800 chụp thế nào nên ko rõ, nhưng 1 con dùng walkman mà camera 8.0 + chụp đẹp vậy là quá ổn

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Ý kiến riêng của tớ :

-Nghe nhạc, tớ chọn W995, ai bảo Nokia nghe cũng hay như Sony với tai nghe hay tớ cũng kệ, dù sao thì tớ vẫn khoái nghe Sony hơn sau khi so sánh một vài con Sony với Nokia
-Chụp ảnh, tớ vẫn chọn W995, cái này có hơi hướng cá nhân tí, vẫn kệ :D
-Lướt web, tớ chọn 5800, dù sao thì lướt web với cái màn hình cảm ứng vẫn sướng hơn là lướt với cái màn hình không có cảm ứng :p
-Nghịch soft, cái này thì chắc là 5800 ăn đứt rồ.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Mình đã sử dụng Nokia 5800 gần 1 năm và có 1 số nhận xét:
+Giao diện Nokia 5800 mới cool ăn đứt mấy cái icon cũ mèm của Sony nhá
+Nghe nhạc thì miễn bàn nhá ---> Dù sao cũng là EX-Music mà
+Màn hình bự, bắt sóng wifi rất ư là êm cách access point 50m mà còn bắt được sóng nhá, lướt web với cái màn hình cảm ứng thích hơn nhiều so với cái bàn phím chiếm hết cái màn hình.
+5800 rất bền chỉ cần dán màn hình thôi, máy rất lâu cũ, ko như ông sony rất mau cũ và cái jack cắm sạc rất ư là lởm.
+Chụp hình 3.2 là ok ròi đâu cần đến 8.1 mỗi lần save 1 tấm hình cũng phát mệt, tốn thẻ nhớ.
+Ứng dụng Symbian thì khỏi bàn, ko như java quá lởm lại làm cho máy nhanh rùa.

tran  nghia nam
tran nghia nam
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của bangtan

Mình đã sử dụng Nokia 5800 gần 1 năm và có 1 số nhận xét:
+Giao diện Nokia 5800 mới cool ăn đứt mấy cái icon cũ mèm của Sony nhá
+Nghe nhạc thì miễn bàn nhá ---> Dù sao cũng là EX-Music mà
+Màn hình bự, bắt sóng wifi rất ư là êm cách access point 50m mà còn bắt được sóng nhá, lướt web với cái màn hình cảm ứng thích hơn nhiều so với cái bàn phím chiếm hết cái màn hình.
+5800 rất bền chỉ cần dán màn hình thôi, máy rất lâu cũ, ko như ông sony rất mau cũ và cái jack cắm sạc rất ư là lởm.
+Chụp hình 3.2 là ok ròi đâu cần đến 8.1 mỗi lần save 1 tấm hình cũng phát mệt, tốn thẻ nhớ.
+Ứng dụng Symbian thì khỏi bàn, ko như java quá lởm lại làm cho máy nhanh rùa.

ban nay noi ngu vcl . to cam doan rang ban chua bao gio dung con sony nao. nokia dao dien co the thay doi nhung to ca voi ban ko co cai flash nao dap bang sony . con nhac thi chac ban ko co tai nghe roi . dit me ban nokia nghe nhac hay hon sony thi phai noi tai ban bi thieu nang ve nhac . luot wed thi ko bang nokia that. java thi ko duoc nhu hdh nhung ban oi cai nay tot thi cai kia phai hong . ban thich thi xai santio hoac xperia di . dung bao nokia la tot . minh dung sony ne . nokia dung cung nhieu . dung sony roi deo them dung no . ai bao 8.1 luu anh lau ngu vcl . chua day 2 s

ban nen tim hieu ky truoc khi phat ngon nhe . 8 diem cho w995 -2 diem vi ko co he dieu hanh. ban ngu qua di mat nhan xet lung tung . sã lom vi ko biet su dung . ngu nhu cho con noi