Hình ảnh 'đập hộp' Nokia C6 chính hãng tại Việt Nam?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chiếc smartphone màn hình cảm ứng với bàn phím QWERTY của Nokia hiện đã bắt đầu được bán tại Việt Nam với giá 5.730.000 đồng (đã bao gồm 10% thuế VAT).

Nokia C6 là smartphone hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Symbian, được trang bị màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch có khả năng hiển thị 16 triệu màu, camera 5 megapixel tự động lấy nét, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, USB, Bluetooth, định vị toàn cầu.

Máy có kích thước 113,4 x 53 x 16,8 mm, trọng lượng150g, bộ xử lý ARM 11 434 MHz, bộ nhớ trong 240 MB, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD lên đến 16GB. Ngoài ra, nó còn được tích hợp đầy đủ các ứng dụng như OVI Chat, OVI Share, OVI Store, OVI Music...

Nokia C6 hiện đang được bán tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyen Luxury (TP HCM). Máy được bảo hành chính hãng 12 tháng tại Nokia Care.

Hình ảnh "đập hộp" Nokia C6 tại Việt Nam:

'Đập hộp' Nokia C6 chính hãng tại Việt Nam

Nguyên hộp Nokia C6 chính hãng.

'Đập hộp' Nokia C6 chính hãng tại Việt Nam

Toàn bộ phụ kiện kèm theo và máy được bảo hành chính hãng 1 năm tại Nokia Care.

'Đập hộp' Nokia C6 chính hãng tại Việt Nam

Cạnh trái là khe cắm thẻ nhớ mở rộng, Nokia C6 hỗ trợ
thẻ nhớ microSD lên đến 16GB, thẻ nhớ tặng kèm theo 2GB.

'Đập hộp' Nokia C6 chính hãng tại Việt Nam

Cạnh phải là nút điều chỉnh âm lượng, khóa máy và camera.

'Đập hộp' Nokia C6 chính hãng tại Việt Nam

Cạnh trên là jack cắm tai nghe 3,5 mm và cổng microUSB.

'Đập hộp' Nokia C6 chính hãng tại Việt Nam

Cạnh dưới là cổng sạc và khe cắm dây đeo.

'Đập hộp' Nokia C6 chính hãng tại Việt Nam

Nokia C6 với bàn phím Full Qwerty.

'Đập hộp' Nokia C6 chính hãng tại Việt Nam

C6 hỗ trợ camera 5 megapixel, độ phân giải 2592 x 1944 pixels, tự động lấy nét,
hỗ trợ đèn LED trợ sáng và quay video VGA 30fps.

'Đập hộp' Nokia C6 chính hãng tại Việt Nam

Pin chuẩn Li-Ion 1200 mAh.

'Đập hộp' Nokia C6 chính hãng tại Việt Nam

Giao diện màn hình chính, C6 vẫn sử dụng hệ điều hành Symbian OS 9.4.

'Đập hộp' Nokia C6 chính hãng tại Việt Nam

Nhắn tin tiện lợi.

'Đập hộp' Nokia C6 chính hãng tại Việt Nam

Duyệt web tốc độ nhanh.

(Nguồn Zing.vn)