Hình ảnh thực tế về chiếc iPhone 4 chính hãng tại Việt Nam ??

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chú dế này có dung lượng 16GB, màu đen, sản xuất vào tuần thứ 35 và do nhà phân phối Viettel cung cấp

Đúng kế hoạchvào hồi 9 giờ sáng ngày mai 30/9, siêu phẩm mùa hè iPhone 4 sẽ đồng loạt lên kệ tại thị trường Việt Nam. Mức giá bán hấp dẫn hơn hẳn hàng xách tay cho thấy tiềm năng thành công lớn của những sản phẩm “quả táo cắn dở” chính hãng, chưa kể việc luôn đảm bảo về chất lượng và chế độ bảo hành chuyên nghiệp.
Theo như một nhân viên của Viettel tiết lộ, chuyến hàng tổng cộng 500 chiếc iPhone 4 đầu tiên vừa mới về đến Việt Nam và bắt đầu chuyển đi các trung tâm bán lẻ vào chiều ngày hôm nay.
Trên thực tế, Viettel đặt hàng Apple với số lượng nhiều hơn nhưng do các khó khăn liên quan đến chính sách kinh doanh khắt khe của Apple và tình trạng khan hàng iPhone 4 trên toàn thế giới nên lần nhập hàng đầu tiên chỉ có vậy. Bên cạnh đó, nhân viên này cũng tiết lộ Viettel đã gửi đi đơn đặt hàng tiếp theo và đang chờ hồi âm.
Trên tay chúng tôi là một chiếc iPhone 4 có dung lượng 16GB, màu đen, sản xuất vào tuần thứ 35 và do nhà phân phối Viettel cung cấp.
Sản phẩm chính hãng, dung lượng 16GB, màu đen bản quốc tế.

Hộp đựng máy không thay đổi so với iPhone 4 tại thị trường khác.
Tem phụ của nhà phân phối Viettel.
Dòng thông tin hướng dẫnbằng tiếng Việt.

Phiên bản 16GB được sản xuất vào tuần thứ 35.

Trên tay iPhone 4 chính hãng tại Việt Nam.

(Nguồn kênh14.vn)