Tại sao khi tôi download file về máy rồi nhưng trong máy lại không xuất hiện file đó?

Tôi đã vô trong Tools chọn Show hidden and files folders nhưng vẫn không xuất hiện file đã download. Ai biết giùm tôi với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chắc bạn quên chọn thư mục để lưu file thôi. Trong XP thì vào Temp trong ổ C, trong Win 7 thì vào thư mục Download sẽ thấy ngay.

pq
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đã gặp. Lý do là khi mình download về có máy hỏi mình save ở đâu nhưng có máy không hỏi mà nó tự động đưa phần load đó vào thư mục Download. Thư mục này thường nằm trong Document hoặc đôi khi trong ổ C hoặc D tùy sắp xếp lúc đầu. Bạn thử xem.

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng đĩa boot 10.02 rồi vào win mini sẽ hiện hết file ẩn thôi. Sau đó, bạn dùng USB copy file đó ra ( hoặc là bỏ dấu hidden đi - mình cũng kô nhớ nữa :D) cứ thử xem chắc là được.
good luck!

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Document, rồi vào phần Dowload sẽ thấy được file mình vừa tải về ngay. Chúc bạn thành công.

biet rui
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề do nhiều nguyên nhân khác nhau:
1. File down về bị ấn, và máy tính của bạn bị nhiễm virus nên không thể thực hiện chức năng hiện file ẩn trong Folder Options được.
2. Khi download về bạn quên tùy chọn lưu, bạn hãy chọn địa chỉ lưu rõ ràng.