Cho em hỏi về cơ trượt của Nokia N900 ?

Khi em mua N900 hàng sách tay.cái cơ trượt lên rất khít,phải đẩy mạnh tay nó mới lên dc.em thư 2 con liền đều như thế.Các bác dùng N900 rồi cho em hỏi là khi mua cơ trượt của N900 nó như thế nào dc hok.cái của em rất khó trượt lên.em thử 2 cái ở chỗ bán hàng rồi đều khó trươt lên như nhau.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em thì cũng chẳng hiểu bác định hỏi cái j`.
nhưng con N900 cua em mua về cơ trượt hoàn toàn bình thường, chỉ cần đẩy đủ lực là lên thôi. theo cách nghĩ của e thì cơ trượt của bác có khi lại hay. chứ cơ trượt mà lỏng quá sẽ dẫn đến máy nhanh hỏng thôi.