Khỏang 3,5 triệu nên mua Nokia N70 hay N72 ?

Mình tính mua dế tầm 3t, đang ngắm nghía thằng N70 và N72 ko biết có nên ko. Chưa biết nhược điểm của hai thằng này ra sao nhưng hình dáng của nó khá men, mình rất thích. A/e cho xin ý kiến cám ơn nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đừng mua N72 mình đang dùng N72 màu đen , nó chạy chậm lắm , lâu lâu treo máy nữa . Mua N70 nghe nhạc hay hơn hay sony K810 cũng tốt

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nên làm con se w760i 240 x 320pixels,nghe nhạc,chơi games đều đã,còn có cả gps,chụp hình ăn đứt n73:misdoubt: ,nhìn nam tính,nghe nhạc thì tầm 8-9h.
còn không thì làm con ss F700 ,cảm ứng 3,2 inch,240 x 440pixels,bàn phím Qwerty trượt ngang,camera 3 M,flash LED,hoạt động liên tục 4,5 giờ