So sánh điện thoại Sony ELM và Sony W902 ?

Đang phân vân giữa 2 em này. Nhờ các bro so sánh giùm Elm nghe nhạc so với W902 có kém hơn nhiều ko? (cùng sử dụng tai hpm77)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Elm là dòng megabass bác à, chắc ko hợp với hpm 77 đâu, nghe nhạc = hpm 64 với 70 thấy đã lắm, còn w902 thì chưa xài wa chưa bít, mua Elm đi bác, Elm nhìu cải tiến, nhìu chức năng hơn mà, w902 khó kiếm lắm.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Mần con Elm đi bác ko có gì để phải hối tiếc hùi trước e cũng phân vân giữa Elm với W902 như bác, cuối cùng e lụm ELM hờ hờ