Bạn nào dùng máy Nokia E71 rùi cho mình xin nhận xét với ?

Không biết em này dùng thế nào nhỉ ? Bác nào dùng rùi cho em xin ý kiến nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sau 1 thời gian dùng con này thì em đưa ra một nhận xét sau:
đây là con điện thoại phù hợp và hoàn hảo nhất với em từ trước đến giờ (còn với anh thì em không chắc :D)
có 1 vài đặc điểm cần nhấn mạnh:
- CPU, RAM mạnh, các ứng dụng trơn tru. mở 7,8 app cùng 1 lúc mà vẫn chưa hết ram
- phần mềm phong phú, đủ các chủng loại. có thể hack chơi game của n-gage
- mỏng, cứng cáp, nhìn sexy
- tốc độ Wifi cao và ổn định
- nghe nhạc hay, ngay cả với tai nghe default. tuy vậy tai nghe này hơi thiếu bass
- là 1 trong những điện thoại có bộ bắt sóng GPS mạnh nhất
- OS tốt, thiết kế thuận lợi cho doanh nhân, người nhắn tin, email,...
- bàn phím rất tốt, bấm rất sướng tay
- tốc độ chụp ảnh (xử lý) nhanh, có AF (ấn nút T)
- pin trâu bò 1500mAh. dùng nhẹ nhàng thì được khoảng 4-5 ngày

cái phone này có 1 nhược điểm là màn hình bé. ghét ơi là ghét.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Về cơ bản thì con này khá hoàn hảo cho người dùng thông thường. Tuy nhiên có vài vấn đề khó chịu thế này..

- GPS ngon nhưng mà tình hình là từ hồi dùng tới cách đây hơn 1 tháng thì mấy cái soft hỗ trợ map mủng hơi khắm(mình cũng chán rồi nên không nhiệt tình update lắm),mà GPS không có mấy thứ liên quan tới Map của VN thì nói chung là chả được gì ngoài việc ngứa tay kích hoạt để đo tốc độ với khoảng cách di chuyển =))

Bạn nào có info gì thì update hoặc dạy mình với, dạo này chả có thời gian để mà quan tâm tới mấy thứ liên quan tới GPS của con này.

- Sử dụng SIP IP phone với tính năng cơ bản khá là tốt, nhưng mà tình hình máy rất hay bím khi dùng song song giữa GSM và IP phone.. cái này chắc do firmware

- Mịa tiên sư cái bọn Nokia này nó support VPN như sh!t, trừ khi có đồ, thiết bị mạng của Nokia chứ Cisco đời cao hay tự làm server VPN khá là mệt mỏi với thằng này. Thao tác để mà connect VPN khá là lằng nhằng chứ không easy hay ít step như là sử dụng SIP.

- Tưởng máy này khá là hầm hố nhưng chính ra lại rất dễ trầy xước hay cái dáng của nó khá là...hay bị rơi LOL, còn cái khoản để lại dấu vân tay thì đừng hỏi.. Dùng em White cho nó sexy mà nhiều lúc chỉ muốn đập cái đt.

- Chả biết pin pủng thế nào chứ mình dùng em này căng thì được 2 ngày.. không thì ngày sạc 1 lần (thực tế là mình dùng khá nhiều, wifi gần như always on)

Nói chung là sử dụng E71 vì khoái cái điểm nó full support mấy cái tính năng cao cấp kia.. nếu không cần mấy cái tính năng đấy thì có lẽ là.. nó cũng như mấy cái đt khác

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

E71 có cái dở là D-pad là phím 5 hướng (duyệt web di chuột chậm đừng hỏi). Trong khi E63 là phím cảm ứng sensitive. Ngoài ra E71 lại ko có 3.5mm audio jack như E63.
Nói chung mình thấy E71 nó cứ cọc cạch thế nào ấy, ko phải thấp cấp nhưng cũng chả ra cao cấp.
bro duyệt web = E71 bgiờ chưa mà bảo nó chậm. ng ta bảo E63 có navi wheel nhưng chưa thấy ai confirm cả. có người dùng thì bảo chả thấy navi wheel đâu, chỉ thấy D-pad y như E71
còn jack 2.5 ly thì mua cái convert bé tí là xong chứ có gì đâu