Samsung Wave không kết nối được GPRS?

Xin cho hỏi, tôi mua một em Samsung Wave hàng xách tay, nhưng khi cài đặt GPRS, thì không thể kết nối được. Tôi đã làm nhiều cách, từ cài đặt bằng tay các thông số theo hướng dẫn đã tìm được trên mạng (tôi đã thử và kết nối được với em SS Galaxy), đến nhắn tin đến tổng đài Mobifone, rồi cài đặt tự động từ tin nhắn nhận được... Cuối cùng hết cách, đem tới cửa hàng, anh kỹ thuật ở đây bấm bấm... chạy lại firmware, reset máy... Cuối cùng lặng lẽ trả máy lại cho tôi và phán "hôm nay mạng Mobilefone sao kỳ quá"! Mong nhận được các hướng dẫn của các bạn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Smartphone mới làm sao tự động cài đặt dc

SS Wave sử dụng hệ điều hành Bada mới nhất thì làm gì đã đc hỗ trợ tự động hả bạn ? Bạn có ra trung tâm bảo hành hay tổng đài mobiphone cũng vậy thôi. Cách duy nhất là search trên google tìm thông tin hướng dẫn cài đặt bằng tay của model gần tương đương như SS Jet chẳng hạn rồi cài đặt tương tự như vậy. Tôi đã thử với Viettel thi OK.

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
GPRS samsung Wave

Bạn mượn 1 sim đã đăng ký sẵn GPRS bỏ vào máy xem. Máy sẽ tự nhận setting của GPRS. Nếu kg được, bạn vào setting, connectivity, bật use packet data (đèn xanh)! chúc bạn thành công!