Kết nối GPRS cho N1200

Ai có thể giúp tui vụ này không , tui nhắn tin qua SMS , thấy quảng cáo một số tính năng của N1200 trên trang chủ của 4rum có nói N1200 có thể kết nối GPRS.
Trả lời 16 năm trước
Bạn sài mạng nào chứ?Đúng là N1200 kết nối được GPRS nhưng khi soạn tin gửi đến tổng đài bạn nhận được tin nhắn phản hồi thì lưu tin đó chứ đừng nên đọc.Tốt nhất nên gọi đến tổng đài của mạng dđ của bạn để đc hổ trợ !
luong minh tung
Trả lời 15 năm trước
nối cái đầu chúng mày ý.cả một lũ ngu như heo.may 1200 lấy đâu mà nối đc gprs