Hình ảnh về chiếc điện thoại Samsung Wave sau khi "đập hộp"?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đập hộp Samsung Wave

Dự định bán ra vào tháng sau với giá khoảng 10triệu, Samsung Wave là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên chạy hệ điều hành Bada do chính Samsung phát triển. Điểm nổi bật khác ngoài hệ điều hành này có lẽ là màn hình AMOLED 3"3 độ phân giải cao 480x800 điểm ảnh. Ngoài ra máy còn được trang bị CPU 1Ghz và Bluetooth 3.0. Wave có giao diện người dùng quen thuộc của các máy Samsung, đa màn hình và menu phía trên màn hình giống kiểu Android. Các biểu tượng đầy màu sắc như muốn lộ ra cho người ta thấy màn hình rực rỡ...Samsung làm cả một chợ ứng dụng tên là Samsung Apps cho hệ điều hành này. Thiết kế bên ngoài của Wave theo phong cách siêu mỏng (10,9mm) và khá dài. Bạn còn thấy rất nhiều chi tiết nhỏ khác nhau phía ngoài của chiếc Wave này. Đón xem bài đánh giá chi tiết từ Tinhte.vn. Bài này xin giới thiệu hình ảnh máy, phụ kiện đi kèm.