Tư vấn mua điện thoại tầm 500 K nhỏ gọn ?

Mình tính mua thêm một cái đt nữa xài khuyến mãi ,nhỏ gọn cho tiện , nhưng chưa biết nên mua đt nào ,có màu hình màu hay nghe nhạc nữa thì không biết có được không ? ...bạn nào có kinh nghiệm giúp mình với ,mình cảm ơn nhiều lắm ....

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mấy cái rẻ $ mà ôm đồm chức năng thì chất lg cũng chả ra cái j cả
Mua đt giá rẻ làm súng thứ 2 nên đặt tiêu chí pin trâu sóng khỏe thì hơn
Mình luôn recommend con Samsung E1080T Nokia 1202 thua kém mọi mặt mà lại còn đắt hơn mấy chục.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Quất 1 con SAMSUNG E1175T cũng đc. Pin trâu bò 1000mAh, thời gian chờ lên đến 600 phút, có nhiều chức năng + tiện ích khá hay, loa ngoài to như cái bô, kiểu dáng cũng đẹp lắm. Bàn phím dễ bấm, ko bị phồng lên như của Nokia

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bác ở HN không? Qua Pico có cái khuyến mãi đấy, điện thoại samsung 300k mà được tặng tài khoảng hơn 300k nữa. Mua Samsung hay hơn vì em cũng đang dùng E1080T. Với lại Nokia màn hình đơn sắc mà ít chức năng hơn. Ngoài ra thì mua SS E2120 khoảng 600k mà có cả nghe nhạc, chụp hình và pin đàm thoại 11 tiếng đấy.