Nokia 5230 có thông báo lạ, phải làm sao?

Tình hình là con 5230 của e thỉnh thoảng nó lại hiện lên cái thông báo "sending text message".. Chạ hiểu tại sao? Thỉnh thoảng đang chơi game nó lại hiện lên... Bác nào biết vụ này chỉ em vs... Thanks các bro nhìu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng mang vinafone đúng không, lúc trước mình cũng bị như bạn vậy đó, điện đến tổng đài thì nó cứ ừ ừ cho qua chuyện, rồi cũng đâu vào đó, bạ nên chuyển qua mạng khác dùng đi, mình thấy Viettel là ổn nhất.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
không phải do mạng đâu cái này do máy bạn gửi thư mms nhưng điện thoại không kết nối gprs hoặc chưa cài mms , cũng có thể có nhưng thư bạn gửi đi địa chỉ nhận bi lỗi nên cứ thỉnh thoảng máy báo thế , bạn xóa tin đó đi là hết