Hỏi chỗ mua điện thoại hàng xách tay?

Tình hình là mình đang sài 1 con xách tay 3 năm ùi mà k bị hư gì hết. Bữa nay định đổi con khác mình thấy con LG GC900 cũng ngon mà k bít mua ở đâu cho uy tín chất lượng. con Gc900 trong viễn thông tới 6tr7 k đủ mua định mua xách tay cho rẻ tí . Các bạn biết chổ nào bán hàng XT uy tín chỉ giúp mình với
Thank mọi người.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Kinh nghiệm của mình, bao gồm cả mua hộ cho người khác.

AT mobile - baogiadtdd.com : mua 3 con ở đây, hàng họ ko vấn đề, bé bán xinh

Uyen Mobile - uyenmobile.com : cũng mua 3 con. 1 con ko vấn đề, 1 con hơi có vấn đề, nhưng cam chịu mà dùng. 1 con phải tự đi sửa vì bh củ mì quá.

Bach Long -bachlongmobile.com : mua 2 con ở đây. 1 con xài ok, còn 1 con mua làm 2 lần, vì 1 lần mua về thấy màn hình lỗi nên đi đổi lại, đổi xong xài ok.

Hnam-Hnammobile.com : tính mua ở đấy mà ghét cái thái độ nên về luôn. Không biết máy móc sao

Chúc bạn may mắn.
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Mua hàng xách tay thì hên xui...may mắn thì máy tốt,xui thì sửa thấy mồ...ko có chuyện BH cho bạn đâu,kinh nghiệm của e đó