Đôi nét về "dế" Android đầu tiên của Sharp?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sharp SH-10B sử dụng màn hình cảm ứng rộng 5 inch như Dell Streak nhưng lại sở hữu bàn phím QWERTY rộng và tiện lợi.

'Dế' Android đầu tiên của  Sharp

Cùng với đó, điện thoại của Sharp chạy hệ điều hành Android 1.6, màn hình 5 inch độ phân giải 960 × 480 pixel, hỗ trợ đa chạm, một camera 5,2 megapixel ở mặt sau và một camera 0,3 megapixel ở phía trước. Máy còn hỗ trợ kết nối 3G, Bluetooth, Wi-Fi và HSDPA, bộ nhớ trong 4GB.

'Dế' Android đầu tiên của  Sharp

Hiện nhà mạng Docomo mới chỉ phân phối dế Android đầu tiên của Sharp tại thị trường Nhật Bản. Giá bán cũng như thời điểm xuất hiện ở các thị trường khác chưa được tiết lộ.

(Theo Zing)