Hỏi cách khắc phục khi thực hiện cuộc gọi đến trên Blackberry?

Em BB 8310 của minh không thể nhận được cuộc gọi đến.Mình không biết tại sao nữa! Mong mọi người tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1, Kiểm tra tài khoản của mình 2, Vào Profiles chọn phần có chữ (on) đậm ở cuối xuống dòng Phone di chuyển xuống dò ng cuối cùng Do Not Disturb: chọn NO Note: Phần này rất hay khi bạn không muốn tăt máy khi có ai đó quấy nhiễu. Bạn chọn YES, khi người khác gọi thì máy báo bận, Bạn vẫn biết ai gọi khi vào PHONE
Giang Trường
Trả lời 14 năm trước
bạn vào fone callog/option/smart dialing/chỉnh country code về +84.nếu k đc thì wipe lại máy.trường hợp cuối cùng là uprom lại cho e nó