Hỏi về quản lý nhạc trong Walkman 3.0 cho Sony P1i ?

Mình cài Walkman 3.0 cho P1i, nhưng mình thấy cách quản lý nhạc của nó chưa tôt lắm (có thể do mình chưa biết), cụ thể: Trong thẻ nhớ có folder Music và trong Music thì có English, Nhactre, Tonghop. Mỗi lần nghe bằng Walkman thì nó toàn list tất cả các bài hát hoặc theo 1 số tiêu chí khác mà không quản lý theo folder nên rất khó tìm bài hát mình thích. Ai biết cách nào chỉ giúp mình với .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn mỡ notepad lên rùi ghi như thế này:
#M3U
D:musicMadona ft Justin Timberlake & Timbaland - 4 Minutes.mp3
D:musicSay-It-Right.mp3
D:musicWe-Are-The-World-25-For-Haiti.mp3
D:musicRomeo & Juliet - Aimer.mp3
D:musicNo U Hang Up.mp3
D:musicMelt the snow.mp3
D:musicMore than that.mp3
D:musicWhat Goes Around Comes Around - Justin Timberlake - Nghe - tải - xem lyrics - Zing Mp3.mp3
D:musicDead-And-Gone.mp3

trong đó Dmusic là đường dẩn mặc định của các file nhạc bên thẻ nhớ. Bây giờ trong đó mà có thư mục abc chưa nhạc a.mp3, 2.mp3,v.v... Thì sao khi bạn gõ #M3U sao đó nhấn ENter xuống hàng bạn gõ tiếp:
D:musicabc<===cái này là thư mục nhạc của bạna.mp3<===cái này là tên các file nhạc trong folder abc của bạn. Phải kèm theo đuôi định dạng nhé bạn.
cứ thế mà làm cho các file còn lại. Nếu trong folder abc của bạn có 10 bài thì bạn phải có 10 dòng D:musicabc ên các bài hát
Sao đ1o bạn save lại dạng *.M3u là xong àh

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

-Các walkman sau này mình thấy nó dỡ hơn Media Player của K750.
-K750, chỉ cần tạo 1 list, sau đó add những thứ mình cần vào list đó mà không cần phải bắt máy scan lại tất cả khi mình mới chép 1 file mới. Những thứ cần add bao gồm cả music và video, vậy mới thấy K750 hay quá trời.
-Những dòng sau này không cho phép làm như vậy.
-Ví dụ nha, mình dấu các file phim xxx với đường dẫn chỉ có mình biết, sau đó tạo list và vào các đường dẫn đó add vào. Khi xem xong là xoá list đó, như vậy không ai biết. Những dòng mới bây giờ nó scan là lòi ra hết.
-Với UIQ3, muốn làm được như K750 thì dùng soft Core player. Với DB2020 thì chưa tìm ra được soft nào giống K750.