Tư vấn mua điện thoại Sony tầm 3 triệu ?

Bây giờ mình có 3 t mà chả biết mua đt nào. W880i hết hàng, K810i cũng ko có hàng mới mà mình nghe nhạc nhiều nên chỉ dùng SE thôi
Mình ở HN

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thích nghe nhạc thì chấp nhận chơi SE dòng W đi,mà dòng này máy trượt chiếm đến 80% rồi.Tầm 3tr thì mua đc W950 hay W760 nhé.Nếu ko quan trọng khoản chụp hình lắm tyhì nên chơi W950 vì nghe nhạc = loa ngoài hay tai nghe đều rất good,ý kiến chủ quan là hay hơn W960 và có bộ nhớ Flash 4G nữa,tha hồ mà lưu trữ media

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

M600i rất đc đó Bro . Thiết kế theo mình là rất bắt mắt, gọn gàng chứ ko cục gạch như p990i. màn hình cảm ứng 2,6 chất lượng tốt, tuy nhiên ra nắng thì ko thấy ji` cả :(( Bàn phím qwerty thật lẫn ảo, gõ TV được. có ct chặn cuộc gọi sẳn rất tiện . HĐH cài đc kha khá ứng dụng, mod miết đủ kiểu

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bạn thix nhạc thì nên tham khảo em C702 . em nó chịu dc nước + cát ......cũng thuộc dạng nồi đồng cối đá và ít ai phàn nàn lổi phải gì . giá tầm 3tr :) camera 3.2mpx dòng Cybershot nhưng nhìu ng` nói ko = K8xx . trình nghe nhạc Walkman 3.0 . GPS ,nhận diện khuôn mặt ....