Tư vấn mua máy điện thoại cho nữ tầm 5 triệu ?

Mua cho mẹ em, năm nay 46 tuổi.

Máy nhắn tin, nghe gọi tốt, pin tốt
màn hình sáng đẹp (cái này quan trọng vì mẹ em muốn thế)
Bền 1 chút (sợ mẹ đánh rơi cái mà hỏng là tèo) :pudency:
Vì là ng lớn tuổi nên không quan trọng lắm mấy cái vọc phần mềm phần cứng gì hết

Mọi ng cứ nêu vài lựa chọn, để em đưa mẹ ra hàng xem, ưng cái nào rồi mua lun :D

Thực ra mẹ em cũng ko quan trọng máy nào nên giá mới chênh thế kia, theo các bác nhu cầu trên có nên cố lên hẳn 5tr ko hay tầm 3tr-3,5tr là được rồi.

Đang thấy con nokia 5230 cũng được được, không biết phụ nữ lớn tuổi chọt chọt mấy con cảm ứng này có tốt ko nhỉ.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Phụ nữ lớn tuổi mình nghĩ ko nên dùng cảm ứng làm j. kiếm con nào màn hình rộng, phím to dễ bấm là okie rùi.thử xem con này xem
Nokia 6700, ko hệ điều hành, màn hình rộng, đẹp nè bạn.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Người già thì hok dùng cảm ứng đâu bạn ạ
ông già mình SS star và đang chán đây này
tư vấn cho bạn con SE T707 khá đẹp và dễ dùng vì hàng SE dễ dùng nghe to (mẹ mình đang dùng SE s500 )