Tư vấn mua điện thoại đa ứng dụng?

em dang can mua mot chiec may dien thoai nhung ko co' nhieu tien lam'

yeu cau chinh' la:

luot web toc do nhanh mot chut'

co java game

chay dc nhieu ung dung cung luc'

em da lem mang tim kiem' thay' co trang web nay

http://www.raovatdidong.vn/99401/dien-thoai-cao-kha/

em thay' may' chiec may' cu~ o day gia ca thi dc nhung thay' so voi hang tau` thi dat hon nhung so voi hang moi' thi cung rẻ hon nhiều

em mong cac bac xem giup' em mua o day co dam bao hang chinh' hãng ko,gia may' cũ như vậy phù hợp ko(vi em thay cái nào cũng 98% không hà)

viettd
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nói cụ thể là tầm tiền bao nhiêu, bạn xem thử một em Bold 9000 used nhé, giá khoảng 5tr mà đẳng cấp

BH 12 tháng nhé, chụp ảnh 2Mp, bàn phím QWERTY, các ứng dụng trò chơi thì phong phú lắm đó bạn

Bạn xem sản phẩm thử ở đây nhé