Có ai biết cách cài giao diên tiếng việt cho samsung f490 ko?

Cần hướng dẫn cài tiếng việt cho f490!ai biết xin chỉ bảo!chân thành cám ơn?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Máy ssf490 là hàng hàn quốc hiện nay chưa có tiếng việt đâu mình thấy dùng tiếng anh hay hơn mà

nguyen quynh
Trả lời 14 năm trước

Theo Quỳnh nghĩ nếu mình làm không được, thì mình đem máy ra cửa hàng mà mình đã mua nhờ họ cài giùm! Vì Quỳnh nghĩ F490 cũng ra 2 năm rồi, chắc là cũng đã có giao diện tiếng Việt! Quỳnh cũng đang dùng F490 nè! Đang dùng giao diện tiếng Việt nè!

Le Dang Thanh
Trả lời 14 năm trước

mình đang tính mua em này sài mà ko có TV thì cũng hơi khó nhờ

nhưng mà mình nghĩ em nay ra cũng lâu rùi h các cửa hàng nó có thể bổ sung thêm phần tiếng việt rùi mang ra hàng là ok hết a