Hỏi cách cài giao diện tiếng Việt cho Nokia 5800 ?

Em vừa được một người chú ở Châu Âu gữi tặng một em N5800, nhưng máy không có hổ trợ tiếng Việt. Em muốn cài giao diện tiếng Việt cho em nó thì phải làm thế nào, các bác hướng dẫn cụ thể cho em, nếu phải up fw thì cho e xin cái link hướng dẫn+ link fw mới nhất có hổ trợ tiếng Việt, thank.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn nâng cấp fw đi là sẽ có tiếng việt, cách đơn giản nhất là bạn ấn *#0000# rồi chon setting, chọn default server profile là nokia,back quay lại rồi chọn check for updates, nhớ là phải có wifi hoặc qua gprs.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Máy nếu là xách tay thì có up fw cỡ nào vẫn k có tiếng Việt được. Giải pháp:
+ Đầu tiên là chuyển ngôn ngữ về Việt nam (product code): http://www.tinhte.com/threads/92952-...uct-code/page2, bài số 16. Bro sẽ cần cái này để chuyển: nếu là màu đen thì 0573800, màu xanh thì 0559962 và màu đỏ thì mã là 0559676.
+ Sau đó là nối máy với PC qua chương trình PC suite và dùng NSU (Nokia Software Update) để nâng cấp fw.
+ Sau cùng là hack flash em nó để cài được nhiều soft và ứng dụng: http://www.tinhte.com/threads/349898...7mini%29%29%29.