Xin hướng dẫn cài GPRS cho Samsung F490 ?

Em đang dùng máy F490, nhưng ko làm cách nào để cài được GPRS cả,:cute_smiley17: ,kể cả làm theo nhà cung cấp dịch vụ ( e dùng mobifone ah) hay tự cài thì đều ko đc,mọi người giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cài đặt thủ công đi Thông số GPRS-MobiFone + Homepage: [Only Registered And Activated Users Can See Links] + Security: off + IP address: 203.162.21.114 + Bearer: GPRS + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m-wap + nếu có gateway hoặc proxy + khai báo IP: 203.162.021.107 Port : 3128 hoặc 9201 F490 không có ở VN nên tôi cũng không biết rõ có thể cài đặt được như vậy không. Bạn cứ thử như trên xem sao.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Cách cài đặt GPRS và MMS cho mạng Mobifone - GPRS: + Homepage: [Only Registered And Activated Users Can See Links] + Security: non-secure + IP address: 203.162.21.114 + Bearer: GPRS + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m-i090 - MMS: + Homepage: [Only Registered And Activated Users Can See Links] + Security: non-secure + IP address: 203.162.21.114 + Bearer: GPRS/CSD-dial up: 998 + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m-i090