Nên mua Nokia 2626 hay nokia 11xx/12xx ?

Thằng bạn em nó định bán con Nokia 2626 300k mà khi mở pin ra em thấy pin bị trầy trụa rất kinh (kiểu như mang ra đường kè đá vậy) Ace nào xài qua cho em hỏi con này bền hơn con 11xx/12xx không và em thì không quan trọng mấy vụ màn hình màu, fm, java đâu. Nghe gọi là chính thôi. Và con này nó bán thẳng cho em nên chỉ có 300k. Còn nếu mua 11xx/12xx thì chắc em phải ra tiệm mua tầm 400-500k (em hoàn toàn mua đc)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dùng 2626 rồi,rất chán.
mình hôm qua đi bán 2626 cho bọn cửa hàng,cửa hàng nào cũng kêu ko nhập vì ko bán đc .có nhập thì 200k.

màn hình siêu ngu.Nếu bạn ở trong nhà thì nhìn đc,còn ra ngoài đường mà hơi hơi nắng 1 tí thì sẽ ko nhìn đc màn hình.phím bấm cứng.máy chạy chậm.Theo cảm nhận của mình và hình như là của rất nhiều người là ko nên mua 2626.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nói thiệt với bạn, mình mua dt thì có 2 khả năng, 1 là đầy đủ chức năng, 2 là chỉ chức năng cơ bản, chứ cứ lưng lửng như cái 2626 mình ghét lắm.