Tư vấn mua điện thoại Winmo không cảm ứng ?

Em đang có ý định dùng thử mấy em co HDH wwinmo xem thế nào?

Các bác cho em xin cảm nghĩ về mấy e này nha.

- Về ứng dụng so với PPC thì khác nhiều không ạ ? Các ứng dụng cùa PPC có thề chạy trên nó dc ko ạ ?
- E đang thích mấy con có bàn phím qwenty nên mới hỏi vậy ạ. Ứng viên là HP 910c hoặc Palm Pro. Bác nào cho ý kiến đi ạ...

L2 love
Trả lời 14 năm trước

SAMSUNG hàng chính hãng đi anh, cho nó bảo đảm. Ứng dụng hok nhiều nhưng vừa nhu cầu.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Smartphone thì nhiều lắm và nhiều giá nữa, không biết bác thích tầm giá nào. Dưới 5tr thì 7320 là vô địch, phím bấm mềm mại, nhạy, update lên W6.5 vô tư. Snap thì đc nhiều forum ở NN hỗ trợ nhiều bản rom đẹp mắt.